(Last Updated On: 7 Tháng Năm, 2016)

Sau một khoảng thời gian hành nghề được vài tháng thì MinUp cũng có được kha khá khách hàng là sinh viên kiến trúc, kiến trúc sư, thiết kế nội thất, công ty kiến trúc đủ cả. Mỗi người có một yêu cầu riêng cần MinUp giải quyết! Có khách thì cần cài win và phần mềm đồ họa, có khách thì chỉ cần cài Revit đầy đủ thư viện, có khách thì cài 3Ds Max và Vray ở Gò Vấp,…. Nếu việc cần giải quyết tại nhà thì mình lấy chi phí, còn rất nhiều bạn khác chỉ cần hỗ trợ cài phần mềm nhẹ nhàng, sửa lỗi Win thì mình sửa qua TeamViewer hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Cài máy cho kiến trúc sư

MinUp cài win cho kiến trúc sư
MinUp cài win cho kiến trúc sư.

Khách hàng là 1 KTS công tác ở cơ quan Nhà nước gọi cho MinUp cài Win 10 và phần mềm kiến trúc! Máy đã được cài Win 10 theo ý của KTS muốn trải nghiệm Win mới, được cài đầy đủ driver và tối ưu hệ thống. Mọi thứ đều trơn tru trước khi bàn giao máy!

Ráp máy tính và cài đặt phần mềm đồ họa cho sinh viên kiến trúc

MinUp tư vấn máy tính cho sinh viên kiến trúc.
MinUp tư vấn máy tính cho sinh viên kiến trúc.

Tiếp tục máy của khách, MinUP tư vấn cấu hình và cài đặt Windows + phần mềm kiến trúc. Nếu bạn có thắc mắc gì về cấu hình máy tính hãy liên hệ với MinUp nhé!

MinUp cài đặt máy tính cho sinh viên kiến trúc.
MinUp cài đặt máy tính cho sinh viên kiến trúc.

1 sinh viên kiến trúc nhờ MinUp tư vấn ráp dàn máy phục vụ cho đồ án vẽ máy đầu tiên @_@. MinUp cài luôn Win và phần mềm đồ họa cho bạn!

Hai bạn này đều có nhu cầu ráp máy tính để học tập. Dựa trên nhu cầu và chi phí của bạn, mình đã tư vấn cấu hình máy phù hợp và tối ưu trong tầm tiền. Cấu hình của bạn có thể chạy được tất cả phần mềm kiến trúc – đồ họa như 3Ds Max, Vray, SketchUp, AutoCAD, Photoshop,…. Hai bạn rất hài lòng làm mình cũng vui lây!

Cài laptop tại nhà ở quận 2

 

MinUp còn cài máy cho nhân viên sale
MinUp còn cài máy cho nhân viên sale

Laptop khá cũ của một chị làm nhân viên Sale cần máy để chạy các ứng dụng văn phòng. Máy chị mua năm 2010 Lenovo Y460.

Cài laptop cho sinh viên kiến trúc

MinUp thay ổ cứng và cài Win cho sinh viên kiến trúc
MinUp thay ổ cứng và cài Win cho sinh viên kiến trúc

Một bạn gái học kiến trúc mang cho MinUp cái laptop trong tình trạng đơ toàn thân, sau khi kiểu tra thì MinUp phát hiện ra ổ cứng của bác có vấn đề sắp ra đi rồi! Liên hệ với bạn để bạn mua ổ cứng mới về, MinUp thay hộ và cài Windows + các phần mềm kiến trúc cho bạn luôn. Còn backup dữ liệu từ ổ cứng cũ lại cho bạn nữa chứ, hãy như Min!

Kết

MinUp cảm ơn khách hàng đã ủng hộ MinUp trong thời gian qua! Tương lai thì MinUp vẫn tiếp tục nghiên cứu và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Cập nhật phần mềm mới, những bản vá lỗi Windows và sẽ có thông tin đến khách hàng cũ. Thân ái!

Tham khảo dịch vụ cài win tại nhà ở HCM của MinUp tại đây

Dịch vụ cài Win và phần mềm kiến trúc đồ họa tại nhà ở TP.HCM.
Dịch vụ cài Win và phần mềm kiến trúc đồ họa tại nhà ở TP.HCM.

minup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *