(Last Updated On: 2 Tháng Tư, 2020)

Như các bạn biết thì phần mềm số 1 hiện nay về việc điều kiển máy tính qua mạng là Teamviewer. MinUp cũng dùng nó thời gian rất lâu. Tuy nhiên Teamviewer có hạn chế là nó chỉ cho sử dụng 100 lần thôi! Những lần sau sẽ giới hạn dùng được 5 phút là out ra, chờ 3 phút mới được vào lại nên khá bất tiện. Bài viết này mình sẽ chỉ bạn một phần mềm thay thế cho Teamviewer, đó là Ultraviewer.

Ultraviewer điều khiển máy tính qua mạng.
Ultraviewer điều khiển máy tính qua mạng.

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer với tính năng hoàn toàn tương tự như Teamviewer nhưng miễn phí. Về chất lượng thì không bằng Teamviewer nhưng đủ dùng. Đủ để MinUp cài phần mềm đồ họa qua mạng cho bạn, bạn chỉ việc ngồi nhà và kết nối Internet. Mình sẽ làm phần còn lại.

Cài Ultraviewer như thế nào?

Đầu tiên bạn phải tải Ultraviewer về đã

 

TẢI ULTAVIEWER

Ở đây mình có làm 1 video hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Ultraviewer.

Cách sử dụng Ultraviewer

Dùng tương tự như Teamviewer. Tức là bạn sẽ gửi cho mình ID và password, mình sẽ login vào máy bạn để điều khiển, cài đặt phần mềm, sửa lỗi cho bạn.

Cách dùng Ultraviewer.
Cách dùng Ultraviewer.

Kết

Sự ra đời của những phần mềm điều khiển máy tính qua mạng như Ultraviewer và Teamviewer thật sự giúp rất nhiều trong việc sửa lỗi máy tính. Mình và các bạn không cần đi đâu cả, chỉ cần ngồi ở nhà và có kết nối Internet là có thể làm việc được với nhau. Nhờ vậy MinUp có thể phục vụ được nhiều hơn cho những người có nhu cầu, không phụ thuộc vào vị trí địa lý. Có những khác hàng ở Singapore, Pháp, … cũng liên hệ mình. Gọi cho mình nếu bạn có nhu cầu cài phần mềm đồ họa như 3Ds Max, SketchUp hay AutoCAD, … nhé!

MinUp cài phần mềm cho khách ở nước ngoài.
MinUp cài phần mềm cho khách ở nước ngoài..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *