MINUP-AVATARChào bạn!

Bạn đang truy cập website minup.vn, đây là một blog cá nhân mình dùng để chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy tính đồ họa – kiến trúc, cách chọn mua linh kiện – phụ kiện máy tính phục vụ chủ yếu cho công việc đồ họa. Bên cạnh đó mình cũng cập nhật các bài đánh giá các thiết bị phần cứng, các tin tức khuyến mãi.

Mình cũng học kiến trúc & làm việc với các phần mềm đồ họa – kiến trúc như 3Ds Max, SketchUp, AutoCAD, Photoshop hằng ngày nên hiểu rõ được sự tương tác giữa các phần mềm và phần cứng máy tính.

Blog mình cũng có nhiều bài viết về những mẹo vặt khi sử dụng phần mềm đồ họa, thư viện model, thư viện vật liệu dành cho SketchUp và 3Ds Max. Nguyên tắc khi chia sẻ ở blog này là “Không chia sẻ hàng có bản quyền”. Texture, plugin, phần mềm mình giới thiệu đa số là MIỄN PHÍ, nếu là bản thương mại thì các bạn chịu khó MUA hoặc tìm kiếm ở nơi khác! Mình sẽ cố gắng giữ blog này được trong sạch. Kệ, trước mắt là vậy đã. Mình muốn vậy! Biết đâu mai này thay đổi, blog toàn là hàng abcxyz thì sao haha! Nhớ theo dõi blog mình thường xuyên.

Tất cả sản phẩm mình giới thiệu ở website minup.vn đều được cung cấp và bán bởi các đơn vị uy tín. Một số là mình đã mua và trực tiếp sử dụng, một số là mình tham khảo nhiều website đánh giá sản phẩm uy tín của nước ngoài như Amazon, Userreview, Topten review,… Phương châm của mình là đánh giá khách quan cả ưu điểm lẫn nhược điểm của sản phẩm. Các bạn yên tâm với sản phẩm mình giới thiệu nhé!

Ở blog nhỏ này mình cũng mở một dịch vụ là Cài Win và phần mềm đồ họa – kiến trúc dành cho đối tượng sinh viên kiến trúc – nội thất – đồ họa – và Kiến Trúc Sư/ người đi làm. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ mình ở đường link này!

Hãy inbox ngay cho mình khi bạn có bất cứ câu hỏi nào về máy tính – phần mềm, mình sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ cặn kẽ – thời gian chậm nhất là trong vòng 24h kể từ lúc bạn gửi tin nhắn đến mình! Hoặc nếu bạn cần gấp thì cũng có thể gọi điện trực tiếp tới mình.

Admin,

Võ Trung Trường

Thông tin liên hệ chi tiết xem tại đây!