(Last Updated On: 14 Tháng Tư, 2020)

Teamviewer là gì?

Teamviewer là một chương trình giúp bạn có thể điều khiển máy tính từ xa thông qua một máy tính khác, hoặc điện thoại. Việc này khá hữu ích khi nhờ sự giúp đỡ từ người khác, và được ứng dụng cả vào dạy học online. Đây là ứng dụng mà MinUp đang sử dụng để xử lý lỗi cho bạn bè, khách hàng sử dụng dịch vụ cài Win đồ họa kiến trúc của mình!

Cài đặt Teamviewer

Bạn truy cập vào link bên dưới để tải Teamviewer

 

TẢI TEAMVIEWER
Cách tải và cài đặt Teamviewer
Cách tải và cài đặt Teamviewer

Bạn tìm đến chỗ nào có Tải về Teamviewer mà bấm thôi! Giao diện web mỗi lúc mỗi khác nên mình khó đưa ra hình ảnh chính xác.

Tiếp nào…

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt và chọn theo hướng dẫn từng bước 1 – 2 – 3 bên dưới.

Cài đặt và sử dụng Teamviewer

Sử dụng Teamviewer: điều khiển máy tính từ xa

Ở lần khởi động đầu tiên, Teamviewer sẽ hiện quảng cáo hướng dẫn sử dụng. Tắt nó đi để sử dụng chương trình.

Cài đặt và sử dụng Teamviewer
Hướng dẫn sử dụng Teamviewer xuất hiện ở lần khởi động đầu tiên.

Giao diện chương trình rất đơn giản như hình bên dưới. Việc của bạn bây giờ là gửi IDPassword cho người bạn muốn nhờ trợ giúp để người đó có thể đăng nhập vào máy tính của bạn. Password sẽ thay đổi khi Teamviewer tắt/bật lại – nên bạn cứ yên tâm là lần sau người ta muốn vào máy bạn thì phải biết password mới!

Cài đặt và sử dụng TeamviewerNgược lại, nếu bạn muốn truy cập vào máy của người khác thì bạn cũng yêu cầu họ gửi ID và Password, bạn sẽ nhập vào Partner ID và tiến hành log-in vào máy bạn bè.

Kết

Teamviewer là chương trình rất hay và cần thiết trong máy tính của bạn. Ở trên MinUp chỉ giới thiệu sơ qua vài tính năng cơ bản của chương trình. Những tính năng nâng cao khác MinUp sẽ giới thiệu tiếp khi có thời gian rảnh. Thân chào và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo!

minup.vn

3 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Teamviewer điều khiển máy tính qua mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *