(Last Updated On: 8 Tháng Ba, 2016)

#cập nhật: hiện tại thì Google đã dừng chương trình tặng dung lượng miễn phí lại rồi! Hẹn các bạn vào 2017 nhé!

Google Drive hiện nay là dịch vụ lưu trữ trực tuyến được rất nhiều người tin dùng vì tính tiện dụng và liên kết với Gmail. Dung lượng 15GB Google cung cấp cũng khá đủ với đa số người dùng. Tuy nhiên bạn nào thường xuyên gửi file dung lượng lớn, những bạn học đồ họa kiến trúc hay lưu trữ 3D model, hình ảnh,… thường cảm thấy vẫn.. thiếu thiếu!

Google Drive

Tin vui dành cho bạn là Google vừa mở đợt tặng thêm 2GB dung lượng miễn phí khi bạn hoàn thành vài khảo sát đơn giản  để đảm bảo các thông tin chính xác như số điện thoại, câu hỏi bảo mật, các lần đăng nhập gần đây, địa chỉ  email phụ, …

Bạn truy cập vào đường link này Google tặng 2GB dung lượng miễn phí 2016

minup.vn-google-drive-2gb

Sau khi kích vào link trên sẽ đưa bạn tới ngay list khảo sát đơn giản của Google. Bạn chỉ việc đọc sơ qua rồi bấm Done để hoàn thành.

Google Drive tặng thêm 2GB miễn phí.

Google Drive tặng thêm 2GB miễn phí.

Sau khi Done hết 1 loạt khảo sát thì Google sẽ đưa bạn tới trang kết thúc. Tại đây Google báo cho bạn biết là bạn đã được tặng 2GB miễn phí trọn đời. Mình vừa hoàn thành xong và đã có 2GB miễn phí, bạn có thể xem ở hình dưới:

Google Drive tặng thêm 2GB miễn phí.

Kết

Như vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã được tặng thêm 2GB dung lượng miễn phí của Google Drive. Google mỗi năm thường có những đợt khảo sát ý kiến người dùng để tăng chất lượng dịch vụ – đồng thời thời “lại quả” cho bạn vì đã đóng góp ý kiến cho họ. Đây là cách làm Win-win đôi bên cùng có lợi được rất nhiều công ty áp dụng.

minup.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *