(Last Updated On: 1 Tháng Mười, 2016)

USB 2.0 Sandisk Cruzer Edge CZ52 16GB là một USB thuộc dòng 2.0 của Sandisk. Mình mua USB này cũng khá lâu rồi, tiện thể mới lập blog nên đem ra test cho mọi người xem.

USB 2.0 Sandisk Cruzer Edge CZ52 16GB phù hợp cho những ai?

Đây không phải là 1 USB tốc độ cao, Sandisk Cruzer Edge phù hợp cho nhu cầu lưu trữ phụ vụ những công việc không cần phải copy nhiều. Chẳng hạn như bạn là dân kiến trúc – đồ họa đang tìm 1 USB để lưu bài vở đi in thì USB này ok. Còn nếu bạn thường xuyên phải copy, di chuyển dữ liệu  thì đây không phải là sự lựa chọn hợp lý vì tốc độ Read/Write của nó khá thấp!

Dưới đây là bảng test tốc độ với chương trình CrytalDiskMark mà mình vừa thực hiện.

USB 2.0 Sandisk Cruzer Edge

Cũng như đa số các USB 2.0 trên thị trường hiện nay, tốc độ của Sandisk Cruzer Edge không tốt cho lắm! Nhưng cũng không trách được vì nó thuộc phân khúc giá rẻ mà!

Nên xem: USB 3.0 là gì? Tại sao nên mua USB 3.0?

Kết luận

Đây không phải là 1 USB xuất sắc. Tuy nhiên với nhu cầu lưu trữ dữ liệu cơ bản như các file *.doc, in bài vở thì Sandisk Cruzer Edge chấp nhận được. Theo cá nhân mình thì hiện tại bạn nên ráng một chút nữa để mua các loại USB 3.0 cho tốc độ tốt hơn! Còn mình, mình vẫn sử dụng nó hằng ngày để đi in ấn, trao đổi tài liệu với bạn bè.

Bạn có thể mua USB này tại Lazada với mức giá khá tốt! Bạn có thể đọc thêm nhận xét của người dùng đã mua ở link dưới.

minup.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *